เจนนี่ โพสต์เดือดอีกรอบ หลัง ป้าแท้ๆ พร้อมพ่อแท้ๆ เข้าพบตำรวจแล้วพูดแขวะอีก “สนใจพ่อตัวเองบ้าง ยังไงพ่อก็คือพ่อ”

ป้าแท้ๆ พร้อมพ่อของเจนนี่ ได้เดินทางมาเข้าพบตำรวจ ที่ สภ.สมุทรปราการ เพราะสาวเจนนี่ ยังไม่ถอนแจ้งความ เนื่องจากทนายทางฝั่งเจนนี่ยังติดธุระ แต่ก็มีการยืนยันจากทนายเอง ว่าจะดำเนินการถอดแจ้งความแน่นอน ส่วนป้าแท้ๆ ของสาวเจนนี่ ก็ได้มารับทราบข้อกล่าวหา และยอมรับผิดในเรื่องที่ตนเองโพสต์ถึงหลานแบบนั้น ตอนนี้ก็ไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว แต่อยากให้หลานสนใจพ่อตัวเองบ้าง เพราะพ่อตัวเองกำลังป่วยอยู่ ยังไงพ่อก็คือพ่อ ไม่อยากให้หลานใช้คำรุนแรงกับพ่อตัวเอง ต่อไปนี้ก็จะไม่ยุ่งเกี่ยวแล้ว ขอต่างคน ต่างอยู่

ล่าสุด รัชนก สุวรรณเกตุ โพสต์ข้อความระบุว่า แคร์เฉพาะคนที่รักเราก็พอ อย่าเอาเวลาไปสนใจคนที่เค้าไม่ชอบเราหรือเกลียดเรา คนที่เค้าไม่ชอบต่อให้เราทำดีแค่ไหน เค้าก็ไม่ชอบอยู่ดี อย่าไปยึดติด อย่าไปคิดให้มันปวดหัว ชีวิตคนเราเกิดมามีค่า เอาเวลาไปทำมาหากิน ดูแลคนที่รัก ดูแลครอบครัว ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดก็พอ เพราะสุดท้ายแล้วไม่มีใครรู้จักเราไปมากกว่าตัวเราเอง

ด้าน เฟซบุ๊ก หัวหน้า คณะปฎิวัติ ซึ่งเป็นทนายความของเจนนี่ โพสต์ข้อความระบุว่า “เราถอนคดีให้เขาดีกว่านะคะลุงวิทย์ หนูอยากให้พ่อสบายใจ ส่วนคนอื่น ที่คิดไม่ดีกับหนู อโหสิกรรมให้เขาไปนะคะ” หนูก้อจะได้มีสมาธิ ในการทำงาน คือเสียงจากปลายสาย ของนางฟ้าของผม เจนนี่ ได้หมด ถ้าสดชื่น รัชนก สุวรรณเกตุ เมื่อหลายวันก่อน ในฐานะ ผู้รับมอบอำนาจแจ้งความดำเนินคดี กรณีคุณป้าโพสต์เฟส หมิ่นประมาทน้องเจนนี่ . ลุงวิทย์จะรีบกลับไป ดำเนินการให้นะครับ ตอนนี้ อยู่ หนองบัวลำภู ครับ

ขอบคุณ ให้ความรู้

อ่านเพิ่มเติม
Privacy-Policy