เคลียร์กลางรายการ บุ๋ม ปนัดดา ปะทะ เอ๋ ปรีณา พิธีกร มดดำ

ขอเคลียร์กลางรายการ บุ๋ม ปนัดดา ปะทะ เอ๋ ปรีณา พิธีกร มดดำ ระวัง จับแยกคนละมุม เป็นรายการที่หลายคนรอคอยสำหรับการมาเจอกันกลางรายการครั้งแรกหลังมีเรื่องดราม่าระหว่าง เอ๋ ปารีณา สส ราชบุรี กับ ดาราสาว บุ๋ม ปนัดดา หลังทั้งสองมีเรื่องบาดหมางดราม่ากับการแสดงความเห็น จนลุกลามบานปลาย ทำให้มีการโพสโต้ตอบกันไปมา ถึงขั้นต่างฝ่ายต่างขู่ฟ้องกันเลยทีเดียว

ล่าสุดรายการแฉ ของ มดดำ คชาภา ได้นำเอาทั้งสองมาปะทะกันในรายการแฉ แต่ไม่ให้ขึ้นเวทีพร้อมกัน โดยมดดำ แยกการขึ้นมาเจอกันบนเวที ของสาว เอ๋ ก่อนจะให้ บุ๋ม ปนัดดา ขึ้นมาเคลียร์ แต่ในระหว่างการจัดรายการปรากฏว่ามีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อสาวบุ๋ม ลงเดินไปเคลียร์ตรงๆซึ่งๆหน้ากับเอ๋ ปารีณา ตอนช่วงเบรกรายการ เรื่องราวทำไมถึงกลายมาดราม่าและโพสแรงว่ากันไปว่ากันมา

โดยสาวบุ๋ม บอกเอ๋ ว่าเคยไปออกรายการของบุ๋ม ตั้งหลายครั้ง เบอร์ก็มี ทำไมต้องไปโพสลงในเฟสบุค เอารูปบุ๋มไปโพสแบบนั้นแล้วมีการว่าเธอมากสามี และพูดอะไรไม่ดีหลายอย่าง ซึ่งมดดำเป็นฝ่ายคอยคุมสถานการณ์ให้สองสาวได้พูดโต้ตอบกันไปมา อย่างสนุกซึ่งดูเหมือนแฟนคลับจะเชียร์สาวบุ๋ม ปนัดดามากว่า

งานนี้ต้องลองไปชมคลิปรายการตั้งแต่ต้นจนจบแล้วจะรู้ว่า สนุกและถูกใจคนชมมากแค่ไหนที่เห็น สาวบุ๋ม มาปะทะกับ ปารีณา ซึ่งสาว เอ๋ ยืนกรานว่างานนี้ยังไงก็ต้องฟ้องเพราะสิ่งที่สาวบุ๋ม พูดออกมาทั้งการโพสและให้สัมภาษณ์เป็นดูถูกเธอ

อ่านเพิ่มเติม
Privacy-Policy