บุ๋ม ปารีณา เผชิญหน้าครั้งแรก สุดเดือด มดดำชงแบบไม่ไว้หน้า

จากกรณีน.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) หรือ เอ๋ ปารีณา ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “ทีมงานมดดำจากรายการ #แฉ ติดต่อให้ปารีณาไปอัดรายการแฉ และบุ๋มไปอัดรายการ #แฉ ปารีณาบอกว่าขอไปพร้อมกับบุ๋ม จะได้เห็นว่าใครคือคน #มั่ว ถ้าเกิด..จะไม่ว่างขึ้นมา ปารีณาพร้อมจะเลื่อนทุกนัด เพื่อเจอกันใน #แฉ แน่จริงเจอกันนะ”

ต่อมา บุ๋ม ปนัดดา โดยได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า วันนี้บุ๋มไปออกรายการแฉนะคะ ถ้าใครจะมาเซอร์ไพรส์ บอกเลยคนแบบปนัดดาไม่เคยหนีค่ะ ทั้งนี้จากประเด็นดังกล่าวทำให้โลโซเชียลมีกระแสพูดถึงเป็นวงกว้างอีกครั้ง

ล่าสุด 10 มิ.ย.2563 รายการแฉ ทางช่อง GMM25 นำโดยมดดำ ได้เชิญ บุ๋ม ปนัดา และ ปารีณา มาออกรายการคู่กัน โดยเริ่มสอบถามประเด็นที่เกิดขึ้นทางฝั่ง ปารีณาก่อน โดยมีบุ๋ม คอยนั่งฟังแบบเก็บอารมณ์สุดๆ

ส่วนตัว ที่ไม่ได้ออกมาพูดถึง น.ส.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ในช่วงแรก เพราะถูกเฟสบุ้คแบน 24 ชั่วโมง หลังจากนั้นตนจึงออกมาตอบโต้คู่กรณี ซึ่งกรณีที่ บุ๋ม ปนัดดา อ้างว่ามีพรรคการเมือง 20 กว่าพรรคติดต่อให้ลงส.ส.นั้น เป็นไปไม่ได้ ตนไม่เชื่อ เนื่องจากในช่วงนี้ แต่ละพรรคการเมืองไม่ได้ให้ความสนใจในเรื่องนี้ สำหรับเรื่องหลายเรื่อง ตนไม่ได้โพสต์ข้อความ แต่มีเฟสบุ๊กปลอมของตน ที่เคยแจ้งความไปแล้ว แต่ก็ยังมีคนสร้างขึ้นมาอีกมากมาย ทำให้หลายคนเข้าใจผิด

ทั้งนี้ การเป็นส.ส. ไม่ได้เป็นกันง่ายๆ โดยกรณีที่ซุปเปอร์โพลระบุว่า ประชาชนลงคะแนนความนิยมให้ บุ๋ม ปนัดดา มากกว่าตน ส่วนตัวไม่ได้เชื่อถือในการทำโพลของซุปเปอร์โพลอยู่แล้ว ซึ่งขอท้าให้ น.ส.ปนัดดา มาลงส.ส.เขตแข่งกับตนที่ราชบุรีก็ได้ ตนไม่กลัว

อย่างไรก็ตาม ตนไม่ได้จ้องตีกับใครตลอด แค่แสดงความเห็น ซึ่งอีกฝ่ายไม่รู้จริง การเข้าไปทำงานกรรมมาธิการฯนั้น ออกกฏหมายไม่ได้ ต้องผ่าน สส. สว. ก่อน โดยการออกกฏหมายที่ดี อย่าออกกฏหมายเพื่อความสะใจ ต้องออกกฏหมายให้ดำเนินคดีได้จริงๆ ยังคงยืนยันว่าจะดำเนินคดี กับ บุ๋ม ปนัดดา เรื่องพรบ.คอมพิวเตอร์ การเข้าเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จ สร้างความเข้าใจผิด และส่วนตัวจะไม่ขอโทษ เพราะไม่เคยขอโทษใคร แต่การดีกัน เป็นเรื่องของอนาคต นอกจากนี้ ตนยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนพยายามเบี่ยงประเด็นสำคัญทางการเมืองหรือสังคมใหใคร เพราะส่วนตัวดังและมีชื่อเสียงอยู่แล้ว

ขณะที่ช่วงก่อนพักเบรค ปารีณา ยัง บอกในมานั่งต่อหน้าเลย เชื้อเชิญแล้วแต่ไม่กล้า ซึ่งบุ๋มก็ได้แต่ยิ้มมุมปาก แล้วก็พักเบรคไป จนเข้าเบรคใหม่รายการเปิดด้วย ภาพที่ ปารีณา กับบุ๋ม ยืนคุยกัน

คลิปตอนพักเบรครายการ

และเข้าเบรคใหม่มา เป็นทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา ที่ต้องออกมาตอบคำถาม ที่พิธีกร จะถามตอบ ซึ่งก็มีการพูดถึงต้นตอประเด็น โดยปารีณา นั่งฟัง แบบยิ้มแหยๆ พร้อมสาวผมแบบเบาๆ

คลิปรายการ

อ่านเพิ่มเติม
Privacy-Policy