หนุ่มปราจีนยิงคู่รักหลังเห็นภาพบาดตา

พ.ต.อ.พงศ์พันษ์ พลวงษ์ศรี ผกก.สภ.ประจันตคาม รับแจ้งจาก นายพรเทพ ไกรสิงห์ กำนันตำบลโพธิ์งาม ว่าเตรียมนำตัว นายดรณ์ ดวงมาลาชาว อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี เข้ามอบตัว หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงเมียตัวเองและวัยรุ่นชายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้ง 2 ราย บริเวณหน้าโรงงานแอลพาย เขตอำเภอเมืองปราจีนบุรี จากนั้นจึงเดินทางไปรับตัวผู้ก่อเหตุที่บริเวณบ้านพัก พบนายดรณ์ ดวงมาลา ผู้ก่อเหตุ พร้อมอาวุธปืนลูกโม่ 1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัว ไปสอบสวนที่ สภ.ประจันตคาม ส่วนผู้บาดเจ็บได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรไปก่อนหน้า

จากการสอบสวน นายดรณ์ สารภาพว่า ตนได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบายความในใจว่า ตนแต่งงานกับภรรยา พร้อมจดทะเบียนสมรส ก่อนจะช่วยกันสร้างฐานะจนสามารถซื้อรถยนต์ได้ 4 คัน ซึ่งกำลังผ่อนใกล้จะหมดแล้ว จากนั้นก็จะสร้างบ้านเป็นของตนเอง เพื่อใช้ชีวิตให้มีความสุขกับภรรยาและลูก

แต่ไม่คิดว่าภรรยาของตน จะแอบปันใจไปให้กับชายอื่น ซึ่งเป็นคนในโรงงานเดียวกัน ตนจึงได้แอบขับรถไปซุ่มดู ก็พบว่าภรรยากำลังอยู่กับชายชู้จริงๆซึ่งอยู่ภายในรถ ตนจึงได้หยิบอาวุธปืนก่อนยิงใส่ทั้งคู่จนได้รับบาดเจ็บ หลังก่อเหตุตนก็ได้เดินทางกลับห้องพัก และไลฟ์สดระบายความในใจให้เพื่อนๆได้รับรู้ว่า

“ถ้าจะมีอะไรกับเมียผม ต้องให้ผมเลิกก่อน ผมสร้างมาผมก็พังได้ บอกตำรวจเลยครับ ผมไม่ไปไหน ผมรอมอบตัว ผมไม่คิดจะหนี ผมคนจริง ผมกล้าทำผมกล้ารับ ผมลูกผู้ชายพอ ใครว่าผมไม่ดีก็ช่างเถอะ ผมก็ดีของผมในบางเรื่อง ผมมีปืน แต่ผมไม่เคยใช้อารมณ์กับเพื่อนหรือกับศัตรู หรืออะไร แต่เรื่องแบบนี้ผมยอมไม่ได้ มันหยามกันเกินไป ลูกผู้ชายคนหนึ่ง ทำงานดูแลครอบครัวอย่างดี มีครบทุกอย่าง อะไรก็ซื้อให้ถ้ามันไหว เลี้ยงดูเต็มที่ ไม่ไหวก็บอก”

หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวสอบสวนแล้วเสร็จ ได้ควบคุมตัวชี้จุดเกิดเหตุ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมืองและหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม
Privacy-Policy