in

ยอดนวัตกรรมแห่งยุค ‘แผ่นปรับกลิ่นตด’ ติดไว้กับกางเกงใน ตดยังไงก็ไม่มีกลิ่น!!

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ กับไอเดียสุดเจ๋ง สำหรับสุดยอดนวัตกรรมแห่งยุค “แผ่นปรับกลิ่นตด” เรื่องของตด (V) = เป็นอากัปกิริยาอย่างหนึ่งที่เราต้องพยายามแสดงออกมาให้ไม่มีใครรู้ เพราะอาจจะทำให้รู้สึกเขินอายได้ หน้าตาของแผ่นปรับกลิ่นตด

สิ่งนี้คือนวัตกรรมจากบริษัท Flat-D ซึ่งพวกเขาบอกว่ามันเป็นแผ่นที่ทำมาจากถ่าน (Charcoal) มันสามารถปรับกลิ่นตดของเราให้กลายเป็นกลิ่นธรรมชาติๆ ได้ ส่วนวิธีใช้เพียงแค่นำไปติดเข้ากับกางเกงในเพียงเท่านั้น และด้วยความบางมันจะไม่มีใครสังเกตเห็นหรือรู้สึกรำคาญอย่างแน่นอน และมันสามารถถอดไปซักได้ด้วย

แปะเอาไว้

ทางเว็บไซต์ของบริษัทผู้ผลิตเขียนประโยชน์ของมันเอาไว้ว่า เจ้าสิ่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบลำไส้ ผู้ป่วยจากการผ่าตัดกระเพาะอาหาร หรือในรายของคนที่มีแก๊สในร่างกายจำนวนมาก

ซึ่งตอนนี้ทางบริษัทได้วางจำหน่ายแล้ว ในราคา 15 ดอลลาห์สหรัฐ (ประมาณ 460 บาทไทย) ถ้าหากใครสนใจ สามารถตามไปหาซื้อกันได้บนเว็บไซต์ flat-d

ที่มา:fastviweuk.com

วิธีรักษาส้นเท้าแตกให้กลับมานุ่มนวลได้ภายในไม่กี่วัน เสียเงินไม่ถึง 80 บาท

วันนี้ทีมงานสยามนิวส์มีเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการรักษาส้นเท้าแตกมาฝากรับรองได้ผลเกินคาด สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีเพื่อนชาวเน็ตได้โพสต์เคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีรักษาส้นเท้าแตกมาฝาก เขาได้ทดลองกับตัวเองแล้วได้ผลเกิดคาดจึงได้แบ่งปันประสบการณ์ที่ดีอันนี้ให้เพื่อนได้รับรู้ ที่สำคัญคือเสียเงินไม่ถึง 80 บาท มาดูกันเลย

กรดซาลิไซลิจากต้นไม้ชนิดหนึ่ง มันคือต้นพอปลาร์ (the poplar) และต้นวีปปิงวิลโลว์ (the weeping willow) หรือต้นหลิว. ต้นไม้ทั้งสองชนิดอยู่ในวงศ์วิลโลว์นั้นเอง ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า กรดซาลิไซลิสามารถขจัดไขมันและผิวหนังที่เสียแล้วออกได้ ทำให้ช่วยในการรักษาอาการผิวหนังแตกหรือส้นเท้าแตกได้เป็นอย่างดี

เพื่อให้ประสิทธิภาพมากขึ้น คุณจำเป็นต้องแน่ใจว่า แอสไพรินที่คุณใช้เป็นแอสไพรินบริสุทธิ์100%(เม็ดแบบไม่เคลือบกระเพาะ) จากนั้นบดให้ละเอียดจนเป็นผงผสมน้ำส้มหรือถ้าจะให้ดีต้องน้ำมะนาว 1 ช้อนชา

จากนั้นนำใช้สำลีขนาดพอดีกับส้นเท้าของตนเอง ใช้แอสไพรินบริสุทธิ์ที่ผสมกับน้ำมะนาวทาบริเวณส้นเท้าที่แตกเสร็จก็ใช้สำลีที่เตรียมไว้ปิดประคบเพื่อไม่ให้น้ำไหลออกมา จะหาฟิล์มยืดห่ออาหารมาห่อบริเวณส้นเท้าเพื่อไม่ให้สำลีหลุดออก หรือบางคนจะสวมถุงเท้าอีกชั้นก็ได้ ห่อหุ้มไว้ตลอดทั้งคืน

ทำแบบนี้ทุกคืนนาน 7-10 วัน แล้วแต่อาการของแต่ละคนว่าส้นเท้าแตกมากน้อยแค่ไหน? เท่านั้นง่ายๆ ส้นเท้าของคุณก็จะกลับมานุ่มนวลอีกครั้ง