พ่อเก็บออมเงินพาลูกชายซื้อมือถือ สุดท้ายเงินไม่พอ ถูกลูกวิ่งมาถีบโดนทุบตีซ้ำด่าสารพัด

0
59768

กลายเป็นเรื่องราวสุดสะเทือนใจ ที่เกิดขึ้นในครอบครัวหนึ่ง เมื่อพ่อต้องเลี้ยงดูลูกชายเพียงลำพัง แต่กลับมีเหตุการณ์ให้ช้ำใจ เมื่อลูกอยากได้โทรศัพท์มือถือ แต่พ่อสามารถหาเงินมาซื้อให้ได้เพียงน้อยนิด

โดยในเฟซบุ๊ก Wanwisa Fang ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมข้อความเล่าว่า “เกิดเรื่องที่รับไม่ได้ที่สุด มีพ่อกับลูกมาดูโทรศัพท์มือถือที่ร้านมีเงิน 300 เลยบอกว่าไม่มีราคานี้จ้า เลยพากันกลับบ้านกลับไปบ้าน ก็ตีพ่อแล้วรอบหนึ่ง เลยมาอีกรอบลูกก็เถียงอยากได้มาก

ก็อธิบายไปแล้วไม่มีผ่อนไม่ได้ พ่อก็จนปัญญาจิงๆไม่มีเงินซื้อให้ลูก เลยบอกลูกว่าไม่มีเงิน ลูกเลยด่าว่าบักควา_เมิงอย่าตามมานะ สักพักลูกเดินมา กระโดดถีบพ่อ เราเลยบอกกับลูกว่าหยุด อย่าทำพ่อแบบนี้ ลูกก็เดินจะก้อนหินมาตีพ่ออีกรอบ เลยพากันแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

พอถามประวัติพ่อแกบอกว่าอยู่กับลูกสองคนแม่ตาย มีลูกสามคนแยกย้ายไปทางอื่น #ลูกคนนี้มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับสมอง ตีพ่อแบบนี้ประจำโยนค้อนบ้างหลบทันก็ทันไม่ทันก็โดน พังบ้านทำลายข้าวของไม่รู้จะทำยังไงแล้ว ก็รอคอยเวลาให้ผ่านพ้นไปในแต่ละวัน พวกหนูช่วยพ่อได้แค่นี้เงินอาจไม่เยอะที่เอาให้กับข้าวที่หนูซื้อมายังไม่ได้กินพวกหนูเต็มใจช่วยพ่อ ไม่รู้หลังจากกลับบ้านจะเกิดอะไรขึ้นบ้างเป็นอะไรที่บ่อน้ำตาแตก  เคราะห์ซ้ำกรรมซัด อยากให้มีหน่วยงานเข้าไปดูพาลูกแกไปรักษาจัง ไม่งั้นก็ต้องโดนตีแบบนี้ไปเรื่อยๆ

#ข้อมูลนี้มาจากพ่อนะผิดเพี้ยนประการขออภัย
แต่เหตุการณ์ที่โดนตีเห็นกับตา
พ่อแกเพิ่นอยู่บ้านโนนม่วงทางหัวนา

ทางไหนไม่รู้จักเหมือนกัน
สอบถามมาแล้วจ้าชื่อพ่อแหล่ สังศิลษ์มา
บ้านเลขที่32 หมู่9 บ.โนนม่วง ต.หัวนา
อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Wanwisa Fang

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here