in

ตี๋ ยอมรับแล้ว หลังพบสารคัดหลั่งบนผ้าห่ม งานนี้คดีพลิก (คลิป)

วันที่ 30 ก.ย. 62 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางเข้านำหลักฐานเป็นคลิป วิดีโอที่เกี่ยวข้องกับงานปาร์ตี้ ที่บ้านย่านบางบัวทอง และเชื่อมโยงกับคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล อายุ 25 ปี พริตตี้สาว ซึ่งคดีนี้มีผู้เสียหายชื่อ เดียร์ อ้างว่าถูกล่วงละเมิด

นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่า ได้นำหลักฐานทั้งวัตถุพยาน และภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านที่จัดปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับคดีของลันลาเบลมามอบแก่ตำรวจ แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ รวมถึงคลิปเสียงการสนทนาด้วยนั้น และเป็นหลักฐานที่เชื่อมโยงเหตุการณ์ตั้งแต่ที่บ้านปาร์ตี้ย่านบางบัวทองมาจนถึงพื้นที่ สน.บุคคโล ซึ่งเป็นหลักฐานนี้ตำรวจยังไม่มี ส่วนเรื่องที่มีการแจ้งความกลับพริตตี้เดียร์ ว่าลักทรัพย์เอาผ้าห่มออกไปนั้น ส่วนตัวไม่มีความกังวล เชื่อว่าพนักงานสอบสวนจะสั่งไม่ฟ้องแน่นอน

ล่าสุด รายการต่างคนต่างคิด ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ อมรินทร์ ทีวี ช่อง 34 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.00 – 18.45 น. สถานที่บ้านจัดงานปาร์ตี้ ย่านบางบัวทอง โดยมี นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ และ นายชัยพล พรรณนา หรือ คิว เจ้าของบ้าน ร่วมพูดคุย และพาชมสถานที่เกิดเหตุ

นายนที เปิดเผยว่า ตนไม่คิดมาก่อนว่าเดียร์จะแจ้งความพวกตนในข้อหาทำอนาจาร โดยวันจัดงานปาร์ตี้ ก่อนเดียร์จะกลับก็ไม่ได้พูดหรือต่อว่าพวกตนเลย พูดเพียงว่า หนูขอตัวกลับบ้านก่อนนะ ส่วนกรณีที่บอกว่าหลังตีสองพวกตนพาเดียร์ขึ้นไปที่ชั้น 2 ของบ้านแล้วทำอนาจารนั้น ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ส่วนที่จัดหาพริตตี้มาบ่อย ๆ นั้น ก็โดยผ่านคนกลางคือโมเดลลิ่งชื่อเดียร์ ที่ผ่านมาจ้างพริตตี้มาร่วมงาน 100-200 คน ก็ไม่เคยมีปัญาหาเกิดขึ้น กระทั่งน้ำอุ่นมาร่วมงาน

ยืนยันว่าพวกตนไม่มีเจตนาจ้างพริตตี้มาถ่ายคลิปลงกลุ่มเพื่ออนาจาร เพราะถ้ามีจริง พวกตนคงโดนดำเนินคดีไปนานแล้ว ส่วนเดียร์จะมีหลักฐานเอาผิดพวกตนนั้น ตนขอท้าให้ไปสู้กันในศาล ซึ่งตนก็อยากเห็นว่าหลักฐานที่มีคืออะไร อย่างไรก็ตาม ห้องที่เกิดเหตุชั้น 2 ก็ร้อนมาก เป็นไปได้หรือไม่ที่เดียร์จะเมาแล้วร้อนมาก จึงถอดเสื้อผ้าตัวเองออก แล้วเข้าใจผิดว่าตัวเองถูกล่วงละเมิด

หลังจากปรึษาทนายความ จึงตัดสินใจแจ้งความในข้อหาลักทรัพย์ เพราะเดียร์เอาของในบ้านไปจริงโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต ยอมรับว่าผ้าห่มที่มีคราบอสุจิอยู่นั้น อาจมาจากฝันเปียก ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติของผู้ชาย และพวกตนโดนโจมตีอยู่ฝ่ายเดียว จึงเอาคลิปเดียร์ขึ้นคร่อมออกมาเผยแพร่ เพราะพวกตนถึงที่สุดแล้ว ให้ภาพเป็นสื่อเล่าเหตุการณ์

อย่างไรก็ตาม คลิปในงานปาร์ตี้ที่เป็นหลักฐาน ตนไม่อยากจะเปิดเผย เพราะเป็นห่วงฝ่ายผู้หญิงจะเสียหาย แต่ถ้าหากมีการแจ้งความทางคดี ก็อาจต้องเปิดเผยเพื่อยืนยันควาบริสุทธิ์ของพวกตนเช่นกัน

นายชัยพล กล่าวว่า ตนไม่เข้าใจว่าทำไมเดียร์ถึงบอกกับสื่อว่า ขณะขึ้นคร่อมร่างผู้ชายไม่เมา ทั้งที่จริงแล้วน้องเมาขาดสติไปแล้ว อาการเมาที่เกิดขึ้นกับเดียร์ เป็นผลมาจากที่ตัวน้องดื่มจนเมาเอง พวกตนไม่ได้บังคับให้ดื่ม ทั้งนี้ ตนเตรียมจะกู้ข้อมูลในกล้องวงจรปิดหน้าบ้านเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ ว่าพวกตนไม่ได้เป็นคนอุ้มเดียร์ขึ้นไปนอนที่ชั้น 2 เพราะทางเข้าออกของงานปาร์ตี้ต้องผ่านประตูด้านหน้าเท่านั้น

คลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว ,ต่างคนต่างคิด